พิธีมอบประกาศนียบัตรการอบรมพัฒนาอาจารย์ผู้สอนสู่การเป็น Instructor ด้านการศึกษาทางการพยาบาลและการสาธารณสุขในการเรียนการสอนพยาบาลในสถานการณ์เรียนเสมือนจริง

คณะพยาบาลศาสตร์

เมื่อวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมอบประกาศนียบัตรการอบรมเชิงปฏิบัติการ Training for the Trainer "Simulation Instructor Training Course" อบรมพัฒนาอาจารย์ผู้สอนสู่การเป็น Instructor ด้านการศึกษาทางการพยาบาลและการสาธารณสุขในการเรียนการสอนพยาบาลในสถานการณ์เรียนเสมือนจริง การอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 - 17 พฤษภาคม 2566 ณ หน่วยการเรียนรู้ทางการพยาบาล อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่