ผศ.ดร.สพ.ญ.ศิริพร เพียรสุขมณี อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ และรองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มช. ผู้ได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล แผนกสัตวแพทยศาสตร์ ปี 2547 ร่วมอัดรายการ 'หนึ่งในพระราชดำริ' เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ผศ.ดร.สพ.ญ.ศิริพร เพียรสุขมณี อาจารย์ประจำสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ และรองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ได้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล แผนกสัตวแพทยศาสตร์ ปี 2547 ร่วมอัดรายการ “หนึ่งในพระราชดำริ” เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี แผนกสัตวแพทยศาสตร์ ทุนมูลนิธิอานันทมหิดล ออกอากาศทาง ช่อง 9 MCOT HD