คณะเภสัชมช. โดยภาควิชาบริบาลเภสัชกรรม จัดให้มีการนำเสนอผลงานในกิจกรรมงานวันวิชาการภาควิชาบริบาลเภสัชกรรม

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยภาควิชาบริบาลเภสัชกรรม จัดให้มีการนำเสนอผลงานในกิจกรรมงานวันวิชาการภาควิชาบริบาลเภสัชกรรม โดยมีการนำเสนอผลงาน 2 รูปแบบคือ Oral Presentation และ Poster Presentation เพื่อเป็นการเสริมสร้างบรรยากาศทางวิชาการและกำลังใจแก่นักศึกษา ในการเรียนการสอนของกระบวนวิชาโครงงานทางบริบาลเภสัชกรรม สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 5 แผนการเรียนบริบาลเภสัชกรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 – 16.30 น. ที่ผ่านมา ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#RxCMU #เภสัชมช