มอบช่อดอกไม้ แด่ผู้บริหารครบวาระ

21 กันยายน 2565

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณแด่ รศ.ดร.วรลัญจก์ บุณยสุรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสังคม เนื่องในโอกาสที่ดำรงตำแหน่งครบวาระการบริหารงาน ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (กบม.) ครั้งที่ 17/2565 ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ.2565