Learning Exchange Activity of Thai and Singapore Cultures, University Life, and Nursing Studies

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ของคณะฯ กับนักศึกษาพยาบาลระดับปริญญาตรี จาก School of Health and Social Sciences, Nanyang Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ ภายใต้หัวข้อ "The Exchange of Thai and Singapore Cultures, University Life, and Nursing Studies" ผ่านระบบ Zoom Meeting เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567