คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยเชียงราย ศึกษาดูงานหน่วยการเรียนรู้ทางการพยาบาล

คณะพยาบาลศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.จิราภรณ์ เตชะอุดมเดช ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ และประกันคุณภาพหลักสูตร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรี วรกิจพูนผล ผู้ช่วยคณบดีด้านบูรณาการเทคโนโลยีดิจิทัลองค์กร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับคณาจารย์และบุคลากรจากคณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยเชียงราย ในโอกาสที่เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการ การเรียนการสอนในห้องปฏิบัติการพยาบาลและห้องปฏิบัติการพยาบาลเสมือนจริง (Simulation Room) ณ อาคาร 2 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566