ภาควิชากิจกรรมบำบัด จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Advances in Occupational Therapy Research and Practice in Stroke Rehabilitation

คณะเทคนิคการแพทย์

ภาควิชากิจกรรมบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สรินยา ศรีเพชราวุธ หัวหน้าภาควิชากิจกรรมบำบัด จัดงานประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "Advances in Occupational Therapy Research and Practice in Stroke Rehabilitation" เพื่อทบทวน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพิ่มพูนองค์ความรู้และทักษะในการฟื้นฟูสภาพผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองที่ทันสมัย มีหลักฐานเชิงประจักษ์รองรับ เพื่อให้การดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี ศาตราจารย์ ดร. สาคร พรประเสริฐ คณบดี คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน ณ โรงแรมวินทรี ชิตี้ ระหว่างวันที่ 29-31 พฤษภาคม พ.ศ.2567