ต้อนรับผู้บริหารจาก University of Bremen, Germany

12 ธันวาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Dr. Ingrid R?gge, Managing Director, International Graduate School for Dynamics in Logistic and Dr. Annette Lang, Head of International Relation Office, University of Bremen, Germany ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ.2562