ICDI จัดกิจกรรม ICDI KM Sharing 2023 ในหัวข้อ "การประชาสัมพันธ์และสื่อสารภาพลักษณ์องค์กรอย่างสร้างสรรค์ทันยุคดิจิทัล"

16 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ได้จัดกิจกรรม ICDI KM Sharing 2023 ในหัวข้อ "การประชาสัมพันธ์และสื่อสารภาพลักษณ์องค์กรอย่างสร้างสรรค์ทันยุคดิจิทัล" โดยมีคุณพัชร์สิตา เจริญสุรภิรมย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เป็นวิทยากรบรรยาย กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับสื่อ เครื่องมือเพื่อการประชาสัมพันธ์ในยุคดิจิทัล การสร้างคอนเทนต์ประเด็นข่าวอย่างมีคุณค่า ซึ่งสิ่งสำคัญคือบุคลากรที่มีความร่วมมือร่วมใจในสื่อสารภาพลักษณ์องค์กรอย่างมีเอกลักษณ์ ทั้งนี้ มีบุคลากรจากทีมประชาสัมพันธ์ ทีมบริการการศึกษา ทีมพัฒนานักศึกษา ทีมวิเทศสัมพันธ์ ทีมแผนและประกันคุณภาพการศึกษา จำนวนกว่า 20 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้