สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานเสวนาประชาสำนักฯ เพื่อร่วมหารือและพบปะพูดคุยในงานด้านวิชาการ การเรียนการสอน ปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน พร้อมแจ้งข่าวกิจกรรมต่าง ๆ ของคณะ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ผศ.ดร.สพ.ญ.กรรณิการ์ ณ ลำปาง หัวหน้าสำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ นำคณาจารย์ ร่วมหารือและพบปะพูดคุยในงานด้านวิชาการ การเรียนการสอน ปัญหาและอุปสรรคในการทำงาน ตลอดจนการเตรียมการและการขอทุนอุดหนุนงานวิจัยและนวัตกรรม ในงานเสวนาประชาสำนักฯ พร้อมแจ้งข่าวกิจกรรมต่าง ๆ ของคณะ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี คณะสัตวแพทย์ มช. เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่