โครงการเตรียมความพร้อมผู้นำนักศึกษา: Growth mindset & leadership และ โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากพี่สู่น้องสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

11 เมษายน 2566

คณะพยาบาลศาสตร์

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการเตรียมความพร้อมผู้นำนักศึกษา: Growth mindset & leadership และ โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากพี่สู่น้องสโมสรนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธาน ณ บ้านสวนรถไฟรีสอร์ท ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 3 - 4 เมษายน 2566
.
วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะการเป็นผู้นำ ทักษะการคิดแบบเติบโต นอกจากนี้ส่งเสริมให้สมาชิกสโมสรนักศึกษาของคณะฯ ได้ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของตนเอง เกิดความคิดริเริ่มในการวางแผนงานนำไปสู่การพัฒนาโครงการเพื่อนักศึกษาภายในคณะฯ ตลอดจนก่อเกิดสัมพันธภาพอันดีระหว่างสมาชิกสโมสรนักศึกษาของคณะฯ อีกด้วย