โครงการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและลงนามในหนังสือแสดงเจตนารมณ์ร่วมกับ USIM

สถาบันภาษา

เมื่อวันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2567 สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Universiti Sains Islam Malaysia (USIM) ได้แสดงความร่วมมือกันอย่างเป็นทางการโดยวิธีลงนามในหนังสือแสดงเจตนารมณ์ โครงการนี้ให้ความสำคัญในด้านโครงการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ซึ่งนักศึกษาทั้งจาก มช. และ USIM ได้รับโอกาสในการมีส่วนร่วมเพื่อทำกิจกรรม แลกเปลี่ยนทางด้านภาษา และเรียนรู้วัฒนธรรมซึ่งกันและกัน สิ่งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นพันธมิตรที่ดีและการมอบประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่มีความหมายให้แก่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง