กองกลาง

นายพิบูลย์ ญาติมิตรหนุน ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องใน "วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า" ประจำปี 2564 การจัดงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2564 และการจัดพิธีมอบปฏิทินหลวง พุทธศักราช 2564 พระราชทานสำหรับความสุขปีใหม่ เมื่อวันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 ณ ห้องราชพฤกษ์ - ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่