นางสาวจุฑามาศ บัวเงา บรรณารักษ์สำนักหอสมุด ได้รับรางวัลนักศึกษาเก่าคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น (รุ่นใหม่)

30 สิงหาคม 2567

สำนักหอสมุด

สำนักหอสมุดขอแสดงความยินดีกับ นางสาวจุฑามาศ บัวเงา หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศล้านนาและภาคเหนือ เนื่องในโอกาศที่ได้รับรางวัลนักศึกษาเก่าคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น (รุ่นใหม่) สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ เนื่องในวาระครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่