คณะเทคนิคการแพทย์ มช. จัดอบรมเชิงปฏิบัติในหัวข้อ "Design Thinking เพื่อเริ่มต้นในเชิงธุรกิจ และเทคนิคการ Pitching สุดปัง"

คณะเทคนิคการแพทย์

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติในหัวข้อ "Design Thinking เพื่อเริ่มต้นในเชิงธุรกิจ และเทคนิคการ Pitching สุดปัง" ให้กับนักศึกษาปริญญาตรี เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้การออกแบบแผนธุรกิจ และการนำเสนอไอเดียทางธุรกิจ Startup ด้านสุขภาพ  โดยมี คุณภูริวัต บุญนัก พร้อมด้วย คุณกุลพิธาน์ ดีสุคนธ์ และคุณวัฒนพงศ์ ปินกาวิน จากทีม builds CMU อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะฯ เป็นวิทยากร ณ ห้องบรรยายศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2567

กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้โครงการตลาดนัดสุขภาพคณะเทคนิคการแพทย์ ปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีได้เรียนรู้การวางแผนธุรกิจ การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพ อีกทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทั้งในวิชาชีพ และต่างวิชาชีพ