ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น

คณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินกับ ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รหัสนักศึกษา 2307043 นักศึกษาเก่าคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็น นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารองค์กรการศึกษา ปีพุทธศักราช 2564 เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุม 2602 อาคารเรียนและอเนกประสงค์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์