นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม เข้าเยี่ยมชมระบบผลิตน้ำประปาของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

15 กรกฎาคม 2567

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิรูป ผลจันทร์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำนักศึกษาระดับปริญญาตรีภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม เข้าเยี่ยมชมระบบผลิตน้ำประปาของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามกระบวนวิชา 253413: Capstone Design Project in Environmental Engineering เพื่อให้นักศึกษามีความเข้าใจในภาพรวมของระบบผลิตน้ำประปาที่มีคุณภาพ โดยมี นายเอกพงษ์ จันทึง นักจัดการงานทั่วไป ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพนักงานช่างที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับและบรรยายสรุป เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน