คณะเทคนิคการแพทย์ จัดกิจกรรม "โลกใหม่ในรั้วสีน้ำเงิน"

5 ตุลาคม 2566

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมโครงการ "โลกใหม่ในรั้วสีน้ำเงิน" แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักศึกษาด้เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยและการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในระหว่างการศึกษา ระหว่างวันที่ 30 กันยายน - 1 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน