กิจกรรม Executives’s Exclusive Interview

10 กุมภาพันธ์ 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ งานวิจัย การบริการวิชาการ ผลงานเด่นด้านต่างๆ แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ระยะที่ 13 และแนวทางการบริหารงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะ 4 ปี(พ.ศ.2566-2569) กับคณะบรรณาธิการสื่อมวลชนกรุงเทพมหานคร ในโครงการสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนโดยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่(Executives’s Exclusive Interview) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 ณ ร้านโฟลว์ กรุงเทพมหานคร