พิธีมอบประกาศนียบัตรและของที่ระลึกแก่คณะนักศึกษาสัตวแพทย์ จาก College of Veterinary Medicine, Long Island University ประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องในโอกาสสิ้นสุดหลักสูตรการฝึกอบรม 'การตรวจวินิจฉัยโรคสัตว์เขตร้อนเบื้องต้น' เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

รศ. ดร. น.สพ. ฉัตรโชติ ทิตาราม รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบประกาศนียบัตรและของที่ระลึกแก่คณะนักศึกษาสัตวแพทย์ จาก College of Veterinary Medicine, Long Island University ประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องในโอกาสสิ้นสุดหลักสูตรการฝึกอบรม "การตรวจวินิจฉัยโรคสัตว์เขตร้อนเบื้องต้น" ระหว่างวันที่ 8 – 19 กรกฎาคม 2567 เพื่อเพิ่มพูนความรู้ เสริมสร้างประสบการณ์ พัฒนาทักษะทางคลินิกสัตวแพทย์ในโรงพยาบาลสัตว์ และวิธีการรักษาของโรคช้าง สัตว์ป่าและสัตว์อื่น ๆ ในประเทศเขตร้อน เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่