คณะพยาบาลศาสตร์

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการเตรียมความพร้อมกรรมการพัฒนานักศึกษา: การนำเสนอกิจกรรมพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ เป้าหมายเพื่อศึกษาปัญหา อุปสรรคในการดำเนินงาน พร้อมทั้งร่วมกำหนดแนวทาง วางแผนการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของคณะฯ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้เข้าร่วมประกอบด้วย คณะกรรมการพัฒนานักศึกษาฯ และ คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาฯ ประจำปีการศึกษา 2567 เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่ และ วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 และห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่