เชิญร่วมกิจกรรมแชะ & แชร์ ลุ้นรับของที่ระลึก ในโอกาสพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 58

29 มกราคม 2567

สำนักหอสมุด

เชิญชวนบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ร่วมกิจกรรม แชะ & แชร์ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กติกา
1. ถ่ายภาพกับซุ้มแสดงความยินดี หรือนิทรรศการภายในอาคาร และโพสภาพดังกล่าว
2. เข้าไปกด Like เพจอาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบฯ และหอศิลป์ปิ่นมาลา
3. จับฉลาก ลุ้นรับของที่ระลึก ตั้งแต่วันนี้ 30 มกราคม 2567