5 กรกฎาคม 2567

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนในวันเข้าพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและส่งเสริมประเพณีอันดีงาม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดี พร้อมด้วยบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมพิธี เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.45 น. ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่