มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดโครงการพัฒนาศักยภาพสำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษาผ่านโปรแกรม LinkedIn

18 มิถุนายน 2567

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นมหาวิทยาลัยที่มีวิสัยทัศน์ที่จะเป็น “มหาวิทยาลัยชั้นนำที่รับผิดชอบต่อสังคมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ด้วยนวัตกรรม” ด้วยความตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาให้พร้อมก้าวสู่โลกแห่งการประกอบอาชีพอย่างมืออาชีพ และเพื่อยกระดับชื่อเสียงและการรับรู้ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในสายตาของผู้ประกอบการและสังคมโดยรวม ในปัจจุบันซอฟต์แวร์ LinkedIn เป็นหนึ่งในโปรแกรมสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะ สร้างเครือข่ายที่จำเป็นต่อการประกอบอาชีพ สามารถสร้างภาพลักษณ์และการรับรู้ในฐานะมืออาชีพ ตลอดจนเปิดโอกาสให้ได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะอาชีพต่างๆ อย่างต่อเนื่องผ่านระบบ LinkedIn Learning ที่ครอบคลุมหลักสูตรออนไลน์มากมาย อันจะส่งผลให้นักศึกษามีสมรรถนะสูงและโดดเด่นจากผู้สมัครงานรายอื่น พร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงานได้อย่างมั่นใจหลังจบการศึกษา นอกจากนี้ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้เป็นที่รู้จักในกลุ่มนายจ้างและผู้เชี่ยวชาญต่างๆ ระดับนานาชาติให้มากขึ้น ดังนั้น เพื่อพัฒนาทักษะการสร้างเครือข่ายอาชีพและโอกาสในการประกอบอาชีพ เสริมสร้างภาพลักษณ์และการรับรู้ของนักศึกษาในฐานะมืออาชีพ ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตและการพัฒนาทักษะอาชีพ และสนับสนุนการประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัย วิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพสำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษาผ่านโปรแกรม LinkedIn มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขึ้น
ลงทะเบียนได้ที่ : https://cmu.to/GLinkedInCMU