คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับอาสาสมัครทั้งคณาจารย์และบุคลากร เดินทางเข้าบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเพื่อนำไปช่วยเหลือบุคคลอื่นที่มีความจำเป็นสูงสุด ส่งต่อความช่วยเหลือให้แก่เพื่อนมนุษย์ นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2565 ณ ห้องรับบริจาคโลหิต งานธนาคารเลือด โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่
#เภสัชมช #บริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล