ผู้บริหารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีไหว้ครูมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ ผศ. ดร. น.สพ.ธวัชชัย สิงห์หล้า ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายศิษย์เก่าและนักศึกษาสัมพันธ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีไหว้ครูมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ จัดโดย สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รศ. ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ตลอดจนนักศึกษา ร่วมพิธี เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพโดย : ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่