ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.นายแพทย์นิพนธ์ ฉัตรทิพากร รับพระราชทานรางวัล "อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ (ปอมท.)" สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2563

18 ธันวาคม 2563

ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.นายแพทย์นิพนธ์ ฉัตรทิพากร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและฝึกอบรมสาขาโรคทางไฟฟ้าของหัวใจ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เข้ารับโล่พระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รางวัลอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563 สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ จากที่ประชุมประธานสภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.)  เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรมพูลแมนคิง พาวเวอร์ กรงุเทพฯ