19 กรกฎาคม 2567

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ ครบรอบ 32 ปี ประจำปี 2567 ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2567 ณ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ โดยวัตถุประสงค์ของงานเพื่อระลึกถึงผู้มีคุณูปการกับสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพื่อความเป็นสิริมงคล ขวัญและกำลังใจของผู้บริหารและบุคลากรสำนักฯ และเพื่อเป็นการอนุรักษ์สืบสานขนบธรรมเนียม ประเพณี ศิลปวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่สืบไป