คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่า คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2565 โดยมีการนำผ้ากฐินไปทอดถวายเพื่อนำปัจจัยสมทบทุนก่อสร้าง หอพระไตรปิฏก (หอธรรม) และศาลาบาตร ณ วัดม่วงม้าใต้ ต.ร้องวัวแดง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565

โดยภายในพิธีมีผู้มีจิตศรัทธา เหล่าบรรดาลูกศิษย์ และประชาชน เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดยรศ.ภก.โชคชัย วงศ์สินทรัพย์ รองคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยตัวแทนศิษย์ของคณะเภสัชศาสตร์ เภสัชกร ชัยบูลย์ พัฒนพลรัตน์ และ เภสัชกร ณรงค์ศักดิ์ ใบเนียม อีกทั้งมีการร่วมจัดตั้งโรงทานจากคณะเภสัชศาสตร์และเหล่าผู้มีจิตศรัทธา

ซึ่งทางคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่า คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญและผู้สนับสนุนทุกท่านที่ร่วมกันจัดพิธีในครั้งนี้ให้สำเร็จไปได้ด้วยดี ขอให้บุญกุศลจากการทำบุญในครั้งนี้ จงประสบผลแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญทุกท่านและครอบครัว ให้พบแต่ความสุขความเจริญคิดจะทำการสิ่งใดขอให้สมหวังตั้งใจทุกประการ

#เภสัชมช #กฐินสามัคคี