เจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับผู้แทนจาก Dokkyo Medical University ประเทศญี่ปุ่น

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จุฑารัตน์ มีสุขโข รองคณบดีด้านวิจัย นวัตกรรม และบูรณาการพันธกิจสากล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Mr. Kazumi Mochizuki ผู้บริหารบริษัท Friend Co.,ltd  ผู้แทนจาก Dokkyo Medical University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการและการจัดทำข้อตกลงความร่วมมือร่วมกันระหว่างสถาบันศึกษา ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี ชั้น 2 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์  เมื่อวันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2566