คณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการระลึกถึงวันที่ได้รับอนุมัติให้จัดตั้งเป็นคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงเพื่อเป็นการส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไป เมื่อวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมการเรียนรู้ตลอดชีวิตอย่างผาสุข อาคาร 1 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ? ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์