นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง) ได้รับรางวัล Second Runner-Up Poster Award

คณะเภสัชศาสตร์

นายธราดล คำมิธรรม รหัสประจำตัว 641031032 นักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง) คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล Second Runner-Up Poster Award ในการนำเสนอผลงานวิจัย แบบ Poster Presentation ในงานประชุมวิชาการ 11th International Conference on Nutrition and Physical Activity in Ageing, Obesity and Cancer (NAPA 2022) ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ ในชื่อผลงาน “Potential of Cleistocalyx nervosum Extract Against Acne-inducing Bacteria for Cosmeceutical Application”