คณะเทคนิคการแพทย์ มช. จัดกิจกรรมตลาดนัดธุรกิจด้านสุขภาพคณะเทคนิคการแพทย์ ประจำปีการศึกษา 2567

2 กันยายน 2567

คณะเทคนิคการแพทย์

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม ตลาดนัดธุรกิจด้านสุขภาพคณะเทคนิคการแพทย์ ปีการศึกษา 2567 ให้กับนักศึกษาปริญญาตรี เพื่อเปิดเวทีให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์การทดลองเป็นผู้ประกอบการในวิชาชีพและต่างวิชาชีพ เมื่อวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ชัยโรจน์ แสงอุดม ชั้น 12 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภายในงานมีการประกวด การนำเสนอแผนธุรกิจบริการการดูแลสุขภาพแบบสหวิชาชีพเพื่อชุมชน (ONE Health business for ALL) และ Panel discussion เรื่อง "จุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่เรียกว่า.. ผู้ประกอบการ" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรัชณีย์ พัดงาม เป็นผู้ดำเนินรายการ และการจัดบูธโดย ผู้ประกอบการ องค์กร หรือหน่วยงานด้านบริการด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาชีพ