ต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ ด้านความมั่นคงแห่งอาเซียนประจำปี

26 กุมภาพันธ์ 2562

ศูนย์ศึกษายุทธศาสตร์ สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ คณะผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ ด้านความมั่นคงแห่งอาเซียนประจำปี (Track II Network of ASEAN Defence and Security Institutions (NADI) Annual Meeting) เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย และรับฟังการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “สถานการณ์ในปัจจุบันและความร่วมมือในอนาคตของอาเซียน” โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562