นักศึกษาคณะวิทย์ มช. ได้รับรางวัล "รองดีเด่นระดับชาติ" การประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการ กับการทำงานดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2565

30 พฤษภาคม 2565

คณะวิทยาศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับ นายจิตรภานุ ทวีเศรษฐ นักศึกษาสาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม
ที่ได้รับรางวัล "รองดีเด่นระดับชาติ"
ประเภทโครงงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น

ภาพและข่าว โดย
สหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่