CMUBS เตรียมความพร้อมนักศึกษา จัดติวเข้มก่อนสอบกลางภาค

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 18 มกราคม 2566 งานบริการการศึกษา CMUBS จัดติวเข้มภาษาอังกฤษแก่น้อง ๆ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 1 และ 2 เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่สนามสอบกลางภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ โดยเชิญติวเตอร์มือหนึ่งอย่าง คุณวีรชิต ไชยโชค (พี่บอม) ดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 ศิษย์เก่าภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคุณคเณศ ศรีสอาด จาก Is Am Are Academy เก็งข้อสอบสำหรับการเตรียมตัวเข้าสอบในวิชาภาษาอังกฤษ ซึ่งมีน้อง ๆ นักศึกษาจากทั้งสองชั้นปีสนใจเข้าร่วมมากกว่า 200 คน

ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ