นักศึกษา ป.เอก ฟิสิกส์ประยุกต์ คณะวิทย์ มช. ได้รับทุนแลกเปลี่ยนจากรัฐบาลแคนาดา โครงการ SEED 2024

26 มิถุนายน 2567

คณะวิทยาศาสตร์

นางสาววรพรหม พัสธรธัชกร นักศึกษาระดับปริญญาเอก (หลักสูตรนานาชาติ) สาขาวิชาฟิสิกส์ประยุกต์ ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับทุนแลกเปลี่ยนจากรัฐบาลแคนาดา โครงการ Canada-ASEAN Scholarships and Educational Exchanges for Development: SEED 2024 ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ Simon Fraser University ณ ประเทศแคนาดา ระยะเวลารวม 6 เดือน