การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารงานบุคคลภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

23 กุมภาพันธ์ 2563

กองบริหารงานบุคคล

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยกองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล ครั้งที่ 1/2563 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 114 อาคารวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี สำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านบริหารงานบุคคลของทุกส่วนงาน/สถาบัน/สำนักในสังกัดมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างการรับรู้และความเข้าใจในการปฏิบัติงานร่วมกัน เสริมสร้างความสัมพันธ์ ปฏิสัมพันธ์และความผูกพันที่ดีระหว่างกัน รวมถึงการรวบรวมและเชื่อมโยงข้อมูลองค์ความรู้อย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่การบูรณาการความคิดและพัฒนางานด้านการบริหารบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่