16 กุมภาพันธ์ 2563

นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการจัดกิจกรรม “Chiang Mai Bike Ride & Run 2020” โดยมี นายไพศาล สุรธรรมวิทย์ เลขานุการนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ กล่าวรายงาน และ รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยนักปั่นจักรยานและนักวิ่ง ร่วมกิจกรรม เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ สนับสนุนการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ ณ สันเขื่อนอ่างแก้ว และศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563