มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ในโอกาสที่เปิดร้าน 7-Eleven สาขาศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

31 สิงหาคม 2565

รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี แด่คุณบวรเวทย์ ตันตรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานปฏิบัติการ คุณวธัญญู ตันตรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายสนับสนุน บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด ในโอกาสที่เปิดร้าน 7-Eleven สาขาศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และร่วมพิธีทำบุญเพื่อสร้างความเป็นสิริมงคล ณ ศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (กินในมอ) วันพุธที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565