นศ.พยาบาล มช. แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับ นศ.จาก Hong Kong Baptist University

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียกมล ไกรกิจราษฎร์ ผู้ช่วยคณบดีด้านบูรณาการพันธกิจสากล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับคณาจารย์ นักศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาทางการพยาบาลและสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ จาก School of Continuing Education (SCE), Hong Kong Baptist University เขตบริหารพิเศษฮ่องกง พร้อมทั้งได้นำชมหน่วยเรียนรู้ทางการพยาบาลและพิพิธภัณฑ์ประวัติคณะพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสที่เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับนักศึกษาของคณะฯ ณ ห้องเรียน N4 - 516 ชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 26 มิถุนายน2567