19 มีนาคม 2562

นางเยาวลักษณ์ วิริยะพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และคณะ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ปีที่ 48 กองพันธ์สัตว์ต่าง กรมการสัตว์ทหารบก โดยมีพันโทจักรพันธ์ พุฒสุวรรณ ผู้บัญชาการกองพันธ์สัตว์ต่าง กรมการสัตว์ทหารบก ต้อนรับ ณ อาคารกองบังคับการ กองพันธ์สัตว์ต่าง ค่ายตากสิน ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562