มช. ลงนามความร่วมมือ Youjiang Medical University for Nationalities(YMUN), P.R. China

27 มิถุนายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Professor Jinguang Yao, President of Youjiang Medical University for Nationalities(YMUN), P.R. China และคณะ ในโอกาสที่มาร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง Youjiang Medical University for Nationalities กับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562