คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ Pharmacy CMU KM DAY ประจำปี 2023

คณะเภสัชศาสตร์

จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ Pharmacy CMU KM DAY ประจำปี 2023 เพื่อส่งเสริมการพัฒนางานและการจัดการความรู้ในการทำงานให้กับบุคลากรสายสนับสนุนของคณะฯ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด และรองศาสตราจารย์.ดร.ภญ.เพ็ญศักดิ์ จันทราวุธ รองคณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้กล่าวรายงาน
ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาบรรยายพิเศษในหัวข้อแนวทางการพัฒนาศักยภาพบุคลากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Human Resource Capacity Development) เวลา 9:30 - 11:00 น.ให้กับบุคลากรผู้เข้าร่วมงานทั้งภายในและภายนอกคณะฯ พร้อมทั้งมีการประกวดผลงานของบุคลากรสายสนับสนุน 2 ประเภท ได้แก่ Oral Presentation และ Poster Presentation ณ ห้องสสี ปันยารชุน อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#เภสัชมช #RxCMU #PharmacyCMUKMDAY2023