ต้อนรับ บริติช เคานซิล ประเทศไทย

21 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คุณชัญญา ทั้งสุข หัวหน้าฝ่ายการอุมศึกษาและวิทยาศาสตร์ และคุณธิดาพร วารีนิล ผู้จัดการฝ่ายการอุดมศึกษาและพาร์ทเนอร์ชิพ บริติช เคานซิล ประเทศไทย ในโอกาสที่มาประชาสัมพันธ์ กิจกรรมประกอบด้วย โครงการ Newton Fund, โครงการจัดอบรม Research Connect 2020, การแข่งขัน Famelab ประเทศไทย 2020, งานสัมมนานานาชาติ Going Global 2020 ให้กับคณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษาปริญญาเอก ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่สนใจ ณ ห้องประชุมกองแผนงานชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ.2563