ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่ง เลขานุการคณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์

ตามที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้มีประกาศ เรื่อง คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการคัดเลือกบุคคล เพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงาน สังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งประกาศฉบับดังกล่าวได้กำหนดให้ดำเนินการโดยวิธีการคัดเลือก และมหาวิทยาลัยได้มีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการคณะพยาบาลศาสตร์ นั้น

ในการนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ประสงค์รับสมัครบุคคล สังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเข้ารับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งเลขานุการคณะพยาบาลศาสตร์  ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกในตำแหน่งดังกล่าว สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ทางเว็บไซต์ http://www.nurse.cmu.ac.th ---> ข่าวรับสมัคร/ประกาศผล  และยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่หน่วยบริหารงานบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น 1 อาคาร 1 คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 8 มีนาคม 2565 ในวันและเวลาราชการ หรือติดต่อสอบถามได้ทางโทรศัพท์หมายเลข 053-949071 โดยสามารถดูรายละเอียดการรับสมัครได้ตามเอกสารดังแนบมาพร้อมนี้