วัตถุดิบปลอดภัยสู่คุณค่าโภชนาการ
18 เมษายน 2565
ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์
ศูนย์นวัตกรรมอาหาร และบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN) นำงานวิจัยวัตถุดิบท้องถิ่น และพัฒนาเมนูที่สร้างคุณค่าโภชนาการให้กับอาหารล้านนาไปสู่การท่องเที่ยวด้านอาหารภายใต้โครงการ #คิดถึงเชียงใหม่
.
ติดตามจาก รศ. ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ คุณมนัสวัฑฒก์ ชุติมา ผู้ประกอบการร้านอาหาร
.
ขอบคุณ : Thai PBS
ที่มา https://program.thaipbs.or.th/watch/142123
https://www.youtube.com/watch?v=g_Vswmt3GiU
https://program.thaipbs.or.th/watch/142123?fbclid=IwAR3qjklR0S1UA7NU-3q1voIydYI1CAuPZ0zGtRBIcvFpIFtYnmRRYt4PojI
ข้อมูลโดย : https://www.youtube.com/watch?v=g_Vswmt3GiU