ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดกิจกรรม “EdPEx Sharing : เส้นทางสู่ความเป็นเลิศ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการตามแนวทางเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งชาติ และเผยแพร่วิธีปฏิบัติที่ดีของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ ประจำปี 2563 (Thailand Quality Class : TQC 2020) ให้แก่ผู้บริหาร ผู้ตรวจประเมินคุณภาพองค์กร (CMU-EdPEx Assessor) คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามแผนการดำเนินงาน CMU-EdPEx ประจำปี 2564

มหาวิทยาลัยขอเรียนเชิญท่านผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในวันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00-12.00 น. ผ่านทาง Zoom Meeting

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมโดยการแสกน QR Code หรือ https://bit.ly/3smSrEW

หมายเหตุ
ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร จะส่ง Link สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมผ่านระบบ Zoom Meeting ให้ทุกท่าน
ผ่านทางอีเมลแจ้งเตือนการเข้าร่วมกิจกรรม ภายในวันที่ 11 พฤษภาคม 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร
สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
www.oqdc.cmu.ac.th
โทรศัพท์: 0-5394-3697 โทรสาร: 0-5394-3699
E-mail : oqdcenter@gmail.com, oqdcenter@cmu.ac.th