ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเรื่อง Introduction to TQA/EdPEx (ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ TQA/EdPEx) โดย นายแพทย์สิทธิศักดิ์ พฤกษ์ปิติกุล (TQA Assessor) เป็นวิทยากร ในระหว่างวันอังคารที่ 4 – วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมแกรนด์วิว 3 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัย ที่สนใจจะนำเกณฑ์ไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนางาน ได้รับความรู้เกี่ยวกับเกณฑ์ TQA/EdPEx เบื้องต้นที่สามารถนำมาปรับใช้ในการพัฒนาการบริหารจัดการในระบบต่าง ๆ ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2563