ต้อนรับผู้บริหารจาก Alice Salomon University Berlin (ASH)

13 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม และรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Professor Olaf Neumann, Vice Rector for Research, Cooperation and Digitalization at Alice Salomon University Berlin (ASH) ในโอกาสที่มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในการประชุมวิชาการ The 4th International Conference on One Medicine One Science (iCOMOS) และมาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562